Trang chủ Tư vấn khách hàng Hướng dẫn thẩm định vay online mua xe VinFast chi tiết nhất

Hướng dẫn thẩm định vay online mua xe VinFast chi tiết nhất

Mua xe ô tô trả góp là một trong những hình thức phổ biến giúp khách hàng dễ dàng sở hữu phương tiện hiện đại và đẳng cấp mà không quá áp lực về tài chính. Để có thể vay vốn ngân hàng, người mua cần nắm rõ quy trình thủ tục, nhất là quá trình thẩm định vay online của VinFast khi mua ô tô điện VF e34, VF 8, VF 9.

 

Mua xe ô tô trả góp là một trong những hình thức phổ biến giúp khách hàng dễ dàng sở hữu phương tiện hiện đại và đẳng cấp mà không quá áp lực về tài chính. Để có thể vay vốn ngân hàng, người mua cần nắm rõ quy trình thủ tục, nhất là quá trình thẩm định vay.

Chương trình thẩm định vay online khi mua xe VinFast là gì?

Đối với những người đã từng vay ngân hàng chắc hẳn ai cũng biết thẩm định hạn mức vay là bước quan trọng quyết định có vay vốn ngân hàng được hay không. Bên cạnh đó, quá trình thẩm định yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục và thường mất nhiều thời gian chờ đợi, phê duyệt hồ sơ.

Mới đây, VinFast đã hợp tác với ngân hàng Techcombank phát triển và ra mắt công cụ phê duyệt hạn mức vay online cho các khoản vay cá nhân khi mua xe VinFast. Với công nghệ thông minh và quy trình tối giản, thẩm định vay online mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, đặc biệt đối với khách hàng mua xe trả góp.

Quy trình thẩm định vay online mua xe Vinfast
Công cụ thẩm định vay online khi mua xe ô tô VinFast

Ưu điểm của thẩm định vay online khi mua xe VinFast trả góp

Trang thẩm định vay online cho khách hàng mua xe VinFast được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh cùng quy trình tối giản, mang lại ưu điểm vượt trội so với phương pháp thẩm định truyền thống.

Thay vì phải liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn về hồ sơ, lập bảng dự toán vay vốn, người mua xe VinFast giờ đây có thể thực hiện trên trang thẩm định vay trực tuyến của VinFast ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối Internet.

Với hình thức này, khách hàng có thể rút ngắn thời gian chờ đợi phê duyệt hồ sơ vay vì kết quả thẩm định sẽ trả ngay sau khi hoàn thành form đăng ký yêu cầu. Hơn thế nữa, thông tin và thủ tục cung cấp đơn giản, thao tác dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một cách chính xác.

Chương trình vay mua xe Vinfast Techcombank với những ưu điểm vượt trội
Những ưu điểm vượt trội của thẩm định vay online VinFast

Thẩm định vay trực tuyến giúp khách hàng chủ động tài chính hơn khi nắm rõ các thông tin về mức lãi suất và lịch trả nợ. Đặc biệt, hạn chế tình huống khách hàng đã đặt cọc tiền xe nhưng không vay được ngân hàng, vì không đáp ứng được các tiêu chí thẩm định chặt chẽ của hệ thống chấm điểm Ngân hàng Nhà nước cũng như các tổ chức tín dụng uy tín khác.

Ngoài ra, tính bảo mật của trang thẩm định vay online VinFast được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mọi thông tin đăng ký, đăng nhập của người mua được bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, hình thức này còn giúp hạn chế tối đa trường hợp thông tin, giấy tờ cá nhân bị thất lạc, mất,… như cách thẩm định truyền thống.

Các bước thẩm định vay online khi mua xe VinFast 

Để thẩm định vay trực tuyến ngân hàng khi mua xe VinFast, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang https://shop.vinfastauto.com/tham-dinh-vay-o-to/techcombank và làm theo hướng dẫn với 4 bước đơn giản.

  • Bước 1: Khách hàng cập nhật thông tin cá nhân lên form đăng ký bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giấy tờ tùy thân, số điện thoại, email, nơi ở hiện tại, học vấn, hôn nhân, chi nhánh Techcombank mà khách hàng muốn được phục vụ.
Nhập thông tin cá nhân khách hàng thẩm định vay online mua xe Vinfast
Bước “Thông tin” trên công cụ thẩm định vay online
  • Bước 2 (Phương án vay): Người mua chỉ cần điền số tiền vay và thời gian vay dự kiến (từ 1- 8 năm) sau khi lựa chọn loại xe VinFast dự định mua (dòng xe và phiên bản).
Nhập thông tin hợp đồng mua xe tại bước “phương án vay”
Bước “Phương án vay” trên công cụ thẩm định vay online
  • Bước 3 (Xác định nguồn thu): Đối với bước này khách hàng cần chứng minh mức thu nhập của bản thân với 6 nguồn thu khác nhau như: nguồn thu từ lương, cho thuê nhà, cho thuê xe, từ hộ kinh doanh, tự doanh công ty hoặc lương hưu. Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều nguồn thu để chứng minh tài chính và làm theo hướng dẫn trong form đăng ký.
Kiểm tra nguồn thu nhập của khách hàng
Bước “Nguồn Thu” trên công cụ thẩm định vay online
  • Bước 4 (Nghĩa vụ tín dụng): Khách hàng chia sẻ cụ thể thông tin những khoản vay ngân hàng khác (nếu có) và cam kết những tin cung cấp đúng sự thật và đồng ý với Chính sách Quyền riêng tư của VinFast. Kết quả thẩm định của Techcombank cho vay mua xe VinFast sẽ trả ngay sau khi hoàn thành form.
Tiến hành bước “nghĩa vụ tín dụng” trên công cụ thẩm định online
Bước “Nghĩa vụ tín dụng” trong chính sách vay mua xe vinFast

Khi phê duyệt hạn mức thành công, khách hàng sẽ nhận được email thông báo tín dụng hoặc chọn đồng ý để tiếp tục. Trong trường hợp chưa đủ điều kiện vay trả góp, khách hàng có thể thực hiện lại hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, bên cạnh chương trình thẩm định vay mua ô tô trả góp Techcombanl online, VinFast còn hỗ trợ khách hàng dự tính chi phí xe lăn bánh, đặt cọc online và đặt lịch bảo dưỡng ngay tại nhà thông qua website. Với hình thức kinh doanh trực tuyến, VinFast đã góp phần thay đổi thói quen mua sắm cũng như cách thức kinh doanh truyền thống tại thị trường ô tô Việt Nam.

Tham khảo ngay thông tin chi tiết và đặt cọc xe VinFast qua website để có cơ hội sở hữu mẫu ô tô điện mới nhất thị trường cũng như tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast.

Contact Me on Zalo