Trang chủ Tin tức Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc

Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast đã có mặt trên toàn quốc

Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast được triển khai trên toàn quốc với quy trình đơn giản, chi phí phù hợp. Dịch vụ của VinFast hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xe điện hiện nay và hỗ trợ tối đa cho các khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Xu hướng sử dụng xe điện trong tương lai dự đoán sẽ tăng cao. Sự ra đời của nhiều mẫu xe thế hệ mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng. Thế nhưng một số khách hàng lo ngại trong quá trình di chuyển phương tiện có thể hết điện giữa đường nhưng không tìm được điểm sạc công cộng? Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và để người dùng yên tâm trải nghiệm, VinFast đã triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 với quy mô rộng khắp cả nước. 

Sạc lưu động 24/7 VinFast
Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 VinFast được triển khai toàn quốc nhằm hỗ trợ cứu hộ xe hết pin giữa đường hay gặp sự cố

1. Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast 

VinFast triển khai dịch vụ Sạc pin lưu động 24/7 (Mobile Charging) và Sửa chữa lưu động (Mobile Service) với quy mô lớn trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xe hết pin giữa đường và sửa chữa các lỗi đơn giản thường gặp.

Hệ thống sạc pin tích hợp sửa chữa tại chỗ các hạng mục đơn giản, không cần cầu nâng được VinFast triển khai đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng bởi mức phí sửa chữa, thay thế phụ tùng tương đương với giá niêm yết tại các Xưởng dịch vụ của VinFast. Mỗi xe sạc pin lưu động VinFast được trang bị đồng bộ hệ thống pin dung lượng 88,8kWh, một trụ sạc nhanh DC có công suất 30kW cùng trạm biến áp để điều chỉnh điện áp từ pin ra súng sạc.

Từ ngày 15/2/2023, VinFast mở rộng triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 trên toàn quốc, bổ sung thêm 20 chiếc xe van xanh mang dòng chữ “Trạm sạc lưu động” tại 14 tỉnh thành. Dịch vụ của VinFast sẽ đồng hành cùng quý khách nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo.

2. Phạm vi triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7

Từ ngày 15/2/2023, VinFast công bố mở rộng triển khai dịch vụ này với 20 xe sạc trải dài khắp 14 tỉnh thành từ Bắc vào Nam bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Nghệ An, Đà Nẵng, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch đến tháng 6/2023, VinFast dự kiến đi vào hoạt động 100 xe sạc pin lưu động tại đầy đủ 63 tỉnh thành toàn quốc. Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 chính là yếu tố góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng ô tô điện VinFast trong thời gian tới.

Sạc pin lưu động 24/7 VinFast
Dịch vụ dự kiến được triển khai trên khắp 63 tỉnh thành với hơn 100 xe sạc pin lưu động (Nguồn: Sưu tầm)

3. Quy trình sử dụng dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 của VinFast

Khi xe gặp sự cố hết pin, người dùng tiến hành gọi tổng đài và tìm kiếm hỗ trợ theo 4 bước:

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài qua số hotline 1900 23 23 89 để được trợ giúp. Chủ phương tiện cần cung cấp thông tin về dòng xe, tình trạng gặp phải, vị trí,… Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận và đưa ra chi phí và thời gian xe cứu hộ tiếp cận nếu đủ điều kiện.
  • Bước 2: Trường hợp có thể hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng di chuyển tới vị trí cần cứu hộ. Nhân viên sẽ kiểm tra sự cố và  tư vấn giải pháp phù hợp và giải thích rõ công việc. Khi người dùng đồng ý, Kỹ thuật viên VinFast sẽ thực hiện cứu hộ pin theo yêu cầu.
  • Bước 3: Người dùng thanh toán chi phí sạc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu khách hàng yêu cầu hóa đơn sẽ được nhận và cuối cùng nhân viên sẽ hướng dẫn người dùng di chuyển đến trạm sạc gần nhất.
  • Bước 4: Bộ phận CSKH của VinFast sẽ liên lạc lại xác nhận thông tin và kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ.

Dịch vụ Sạc pin lưu động của VinFast luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 khi có yêu cầu, bao gồm cả ngày lễ, Tết. Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, xử lý nhanh sự cố hết pin giữa đường để hành trình không bị gián đoạn.

Sạc lưu động
Sạc lưu động 24/7 quy trình đơn giản, mức phí phù hợp sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào

4. Chi phí sử dụng dịch vụ cứu hộ pin lưu động 24/7

Chi phí cho 15 phút sạc bằng dịch vụ Sạc pin lưu động: 50.000 đồng/lần cho phép di chuyển quãng đường tương đương 40 km đối với xe VF e34 và 30 km đối với xe VF 8. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng  tương đương với mức phí tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Mức phí dịch vụ được VinFast áp dụng chính sách “3 không” gồm: Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận. Đây chính là giải pháp hỗ trợ tối đa cho các khách hàng sử dụng ô tô điện tại Việt Nam.

Trải nghiệm các dòng xe ô tô điện của VinFast ngay hôm nay. Quý khách yêu thích các mẫu xe của VinFast có thể tham khảo và đặt cọc ô tô điện. VinFast VF 5 là sản phẩm mới ra mắt sở hữu thiết kế ấn tượng, tính năng thông minh hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ đại lý chính thức của VinFast trên toàn quốc để tìm hiểu về các mẫu xe mới nhất.

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Contact Me on Zalo